Chia sẻ bí quyết dài mi cực dễ với chuốt mi collagen Mascara Pizu

Chuốt mi collagen Mascara Pizu  không gây cảm giác vón cục và nặng mắt. Là giải pháp thay thế cho việc sử dụng các nguyên liệu truyền thống như dầu dừa hoặc thay thế cho việc phải áp dụng các phương pháp nối mi tốn kém.

Chia-se-bi-quyet-dai-mi-cuc-de-voi-chuot-mi-collagen

Xu hướng trang điểm hiện nay tập tập trung vào đôi mắt to tròn và có sức hút. Tuy nhiên, đa số chị em đều thừa nhận rằng đeo mi giả khiến mắt khó chịu. Trong khi đó, những người sở hữu lông mi thưa thớt lại không tự tin và phải chuốt mascara cầu kì và tốn công sức.

Lông mi cấu tạo từ tế bào sừng và cũng giống như tóc hay da, quá trình lão hóa tự nhiên cũng tác động đến lông mi. Một số dụng cụ trang điểm định hình mi như mascara không thấm nước, kẹp mi và các loại mỹ phẩm khác làm ảnh hưởng đến sự phát triển và dễ làm lông mi gãy rụng.

Để có lông mi dài, nhiều người đã phải thực hiện cấy ghép, nối mi khá tốn kém. Đôi khi “tiền mất tật mang” vì sử dụng keo nối mi kém chất lượng. Thay vào đó, nhiều chị em sử dụng dầu dừa để làm dài mi tự nhiên. Tuy nhiên, dầu dừa gây cảm giác nặng mắt và nhờn dính khó chịu.

Chia-se-bi-quyet-dai-mi-cuc-de-voi-chuot-mi-collagen-2

Dầu dừa bản chất là các chuỗi axit béo khó thẩm thấu và phải đợi một thời gian để cho mi khô. Do vậy, việc sử dụng dầu dừa chuốt mi không phù hợp với việc hoạt động liên tục bên ngoài.

Trà xanh cũng giúp dài lông mi.Trong trà canh có chứa caffeine và flavonoids sẽ giúp duy trì sự phát triển của lông mi hiện có và kích thích mọc lông mi mới. Tuy nhiên sử dụng trà xanh tốn rất nhiều thời gian và không đạt độ dài, dày mi như mong đợi.

Sử dụng Chuốt mi collagen Pizu sẽ giải quyết được tất cả các rắc rối trên. Collagen có khả năng thẩm thấu rất nhanh, không gây cảm giác vướng víu. Bên cạnh đó, collagen được biết đến như “thần dược” tái tạo và nuôi dưỡng các tế bào da và tóc. Do đó, thúc đẩy sự phát triển và làm dài mi.

Các sản phẩm mỹ phẩm hiện nay đều bổ sung thành phần collagen với mục đích giúp nuôi dưỡng tế bào da và tóc, chống lão hóa. Collagen chiết xuất từ sinh vật biển có có cấu trúc tương tự người, có tác dụng loại bỏ các tế bào sừng hóa, tạo lớp màng săn chắc thúc đẩy sự phát triển mới của tế bào da, tóc. Hơn nữa, việc sử dụng collagen không gây hại cho mắt và không làm cay mắt.

Xu hướng hiện nay là lựa chọn các sản phẩm có nguồn gốc từ nhiên nhiên. Nếu bạn chưa chọn được sản phẩm mascara ưng ý thì Chuốt mi Collagen Mascara của mỹ phẩm thiên nhiên Pizu là một trong những sản phẩm bạn có thể tin tưởng sử dụng.

Chia-se-bi-quyet-dai-mi-cuc-de-voi-chuot-mi-collagen-3

Chuốt mi Collagen Mascara Pizu nguyên liệu 100% thiên nhiên được chiết lọc từ dầu mâm xôi đen Mỹ quyện với collagen tươi làm mi dài dày nhanh chóng. Chuốt mi collagen không vón cục và tẩy trang cực dễ giúp dưỡng mi, chống rụng và nuôi dài mi.

Vì được đóng gói dưới dạng mascara nên Chuốt mi Collagen Mascara Pizu rất tiện dụng. Lắc nhẹ cây mascara, dùng đầu cọ chải nhẹ nhàng theo đường ziz-zac từ chân mi đến ngọn mi. Mỗi ngày sử dụng từ 2 – 3 lần sau khi vệ sinh sạch vùng mắt, bạn sẽ nhận thấy mi dài và cong vút sau một vài tuần sử dụng.