290,000đ

Tonner Pizu – Nước hoa hồng Pizu là sản phẩm mới ra mắt của hãng mỹ phẩm Pizu có tác dụng cân bằng độ PH của da làm mềm tế bào sừng hóa trên da giúp da luôn trẻ khỏe,mịn màng,căng bóng.

Mô tả

Tonner Pizu – Nước hoa hồng Pizu là sản phẩm mới ra mắt của hãng mỹ phẩm Pizu có tác dụng  cân bằng độ PH của da làm mềm tế bào sừng hóa trên da giúp da luôn trẻ khỏe,mịn màng,căng bóng.

Chăm sóc da mặt là công việc vô cùng quan trọng đối với chị em phụ nữ .Tuy nhiên nhiều chị em lại quan niệm rằng chỉ cần rửa mặt sạch bằng sữa rửa mặt là đã hoàn tất quá trình chăm sóc da.Quan niệm này là hoàn toàn sai lầm. Sau khi sử dụng sữa rửa mặt các bạn cần phải sử dụng tonner (hay còn gọi là nước hoa hồng) bởi bụi bẩn và vi khuẩn trong da chưa được loại bỏ triệt để mà trong tonner chứa rất nhiều chất giúp làm sạch vi khuẩn ,bụi bẩn từ sâu trong lỗ chân lông . thêm vào đó ,nó còn giúp cung cấp độ ẩm cần thiết cho da và cung cấp một lượng dưỡng chất thiết yếu giúp chăm sóc da mặt từ sâu bên trong.

Tonner Pizu – Nước hoa hồng Pizu là sản phẩm nước hoa hồng được sản xuất trên dây chuyền tiên tiến hiện đại giúp bạn chăm sóc da một cách toàn diện và hiệu quả.

1: Thành phần của Tonner – nước hoa hồng Pizu

Trong  Tonner Pizu – nước hoa hồng Pizu có chứa các thành phần chính như:  Nước tinh khiết, Chiết xuất Lô Hội, Glycerin, Vitamin B5, chiết xuất khổ qua, PG, Axit Salycilic, DMDMH, Tinh dầu hoa hồng, HCOO40…

2:Công dụng Tonner – nước hoa hồng Pizu

  • Tonner – nước hoa hồng Pizu giúp cân bằng độ PH trên da,thúc đẩy quá trình làm mềm tế bào sừng.
  • Bên cạnh đó Tonner Pizu giúp cung cấp độ ẩm và các dưỡng chất cần thiết cho quá trình chăm sóc da giúp da hồng hào,căng mịn.
  • Đặc biệt hơn Tonner – nước hoa hồng Pizu có tác dụng giúp kem dưỡng thẩm thấu sâu vào da.
  • Có thể sử dụng Tonner – nước hoa hồng Pizu như một loại nước tẩy trang.

Sản phẩm tương tự

Sản phẩm BODY
245,000đ
Mua
Sản phẩm BODY
280,000đ
Mua
Sản phẩm BODY
385,000đ
Mua
Sản phẩm BODY
280,000đ
Mua
Sản phẩm BODY
485,000đ
Mua
Sản phẩm BODY
180,000đ
Mua

LIÊN HỆ

ĐẠI LÝ PIZU BẮC NINH - LÊ THU VÂN

Địa chỉ:
Cầu Hồ, Tiên Du, Bắc Ninh
Hotline: 097-555-9704
Facebook: Lê Vân
Email: lethuvan@gmail.com