120,000đ

Serum tinh dầu dài mi Pizu là sản phẩm chiêt xuất 100%từ thiên nhiên gồm các tinh dầu như: tinh dầu dừa, tinh dầu oliu, tinh dầu macca, dầu maroc, vitamin,…Sự kết hợp của các thành phần tự nhiên có trong sản phẩm sẽ giúp giả quyết các vấn đề mi ngắn, mi mỏng, mi thưa, mi gãy rụng,..

Sở hữu làm mi cong vút,đen nhánh tự nhiên chính là mơ ước của đông đảo chị em phụ nữ.

.

Làn mi đẹp sẽ khiến đôi mẳt trở nên quyến rũ thu hút ánh nhìn từ người đối diện. Chính vì thế thật thiệt thòi cho các bạn gái có làn mi nhạy cảm,ngắn không được tự nhiên. Hiện nay các chị em có làn mi không vừa ý thường tìm cho mình các biện pháp nhân tạo cho làn mi như: sử dụng maccara. chuốt mi,mi giả,nối mi… Những biện pháp này tuy nhanh gọn, đơn giản nhưng lại rất tốn nhiều chi phí,khiến mi không tự nhiên và đặc biệt các biện pháp này còn không đảm bảo an toàn rất dễ khiến làn mi bị kích ứng dẫn đến tình trạng lông mi rụng nhiều,không chắc khỏe,mọc không đồng đều.. nhìn rất mất thẩm mỹ và không mang lại thiện cảm đối với người đối diện.

Serum tinh dầu dài mi Pizusản phẩm chiêt xuất 100%từ thiên nhiên gồm các tinh dầu như: tinh dầu dừa, tinh dầu oliu, tinh dầu macca, dầu maroc, vitamin,…Sự kết hợp của các thành phần tự nhiên có trong sản phẩm sẽ giúp giả quyết các vấn đề mi ngắn, mi mỏng, mi thưa, mi gãy rụng,..

Đặc biệt với thiết kế nhỏ ngọn, dễ sử dụng, không mất nhiều thời gian nên rất tiện cho những nàng nào lười chăm sóc nhé.

 

 

Sản phẩm tương tự

Sản phẩm FACE
300,000đ
Mua
Sản phẩm FACE
255,000đ
Mua
Sản phẩm FACE
215,000đ
Mua
Sản phẩm FACE
95,000đ
Mua

LIÊN HỆ

ĐẠI LÝ PIZU BẮC NINH - LÊ THU VÂN

Địa chỉ:
Cầu Hồ, Tiên Du, Bắc Ninh
Hotline: 097-555-9704
Facebook: Lê Vân
Email: lethuvan@gmail.com